• Trị mụn gia truyền Trị mụn gia truyền Trị mụn gia truyền
  • Trị mụn gia truyền Trị mụn gia truyền Trị mụn gia truyền

Trị mụn gia truyền

Tình trạng: Còn hàng

Giá mới 250.000₫

Giới thiệu

Trị mụn hiệu quả an toan, đặc biệt trị khỏi hoàn toàn mụn ẩn mụn mủ mụn đầu đèn mụn cám, sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên

#CÁC_GIAI_ĐOẠN_CỦA_VIỆC_TRỊ_MỤN_BẰNG_THUỐC_BẮC.
-------------------


🍁 #Làm_Sạch_Da (2 tuần đầu):_là thời gian thuốc sẽ bắt đầu thấm vào da bạn. Thời gian này:
👉Nếu da bạn bị nhờn, khi dùng thuốc, bạn sẽ cảm thấy da trở nên thoáng-sạch hơn, không còn bóng, nhờn dù bạn đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước đó. 
👉Nếu da bị mụn, thâm do mụn, 1 số bạn sẽ cảm thấy da mình nổi mụn nhiều hơn (là những đầu mụn ẩn dưới da bị thuốc đẩy trồi lên). Khi bạn nặn hết nhân mụn tiếp tục thoa thuốc, bạn sẽ thấy mụn không còn nổi nữa, vết thâm có sẵn mờ dần, chỗ nặn mụn không hề bị thâm.
👉Còn nếu bạn bị nám, tàn nhang thì trong khoảng thời gian này thuốc làm sạch da, loại bỏ dần các tồn đọng của mỹ phẩm trên da khiến bạn có cảm giác nám trên da mình đậm hơn, nhưng đó_chính là da thật của bạn và da bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho 1 quá trình tái tạo.
-------------------
🌿#Ửng_Đỏ (tuần thứ 3-5): Giai đoạn này, tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện ửng đỏ khác nhau. Có bạn chỉ bị ửng đỏ sơ sơ (gặp nhiều ở các bạn nam vì da ít dùng mỹ phẩm), có bạn sẽ bị ửng đỏ nhưng không sưng, cũng có bạn sẽ bị đỏ và hơi sưng (gặp ở bạn đã dùng qua Bạch hoa hồng) hoặc cũng có bạn sẽ ửng đỏ và nổi 1 ít mụn nước li ti. Các bạn yên tâm, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Là hiện tượng đáng mừng, vì khi da bạn ửng đỏ sớm_là quá trình tái tạo của da bạn sẽ nhanh hơn những bạn khác (nhiều bạn bị nhờn mỹ phẩm nặng, tận 2 tháng da mới bắt đầu ửng đỏ). Nếu da ửng đỏ, hãy ngưng dùng thuốc 2-3 ngày đến khi da hết đỏ rồi thoa thuốc tiếp, bạn có thể sử dụng nước đá chườm mát da.
-------------------
🌴 #Bong_Da (tuần 6-10): Là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Thuốc với thành phần sâm, bột ngọc trai, rượu gạo sẽ giúp làm sạch, diệt khuẩn, tác động làm bong đi lớp da chết, sần sùi, hư tổn cũ. Dưỡng lớp da bên dưới trắng, khỏe khi lộ lên. Thuốc đẩy quá trình bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên lớp da mới sẽ rất trắng lại hoàn toàn không bắt nắng, rất mềm, mịn, và thoáng sạch. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2-3 lần tùy da.
-------------------
🌷 #Hoàn_Thiện_Da_Mới (tuần 11- 14): Bắt đầu giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhỏm và hồi hộp đợi 1 da mặt hoàn chỉnh, da bạn sẽ bớt bong, rất căng và khô. Mình sẽ cho bạn thuốc hồng hào da để pha cùng thuốc Bắc. Tiếp tục thoa thuốc khoảng 2-3 tuần tiếp theo, da bạn sẽ hoàn chỉnh quá trình tái tạo. Da trắng, hồng tự nhiên, mềm mịn và không còn mụn, thâm. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ là đắp mặt nạ thiên nhiên 2-3 lần/tuần. Bạn có thể ngưng dùng thuốc hoặc dùng thuốc để dưỡng 2 lần/tuần cho da đẹp hơn nữa. Bạn đã sở hữu 1 da mặt căng mịn, trắng, khỏe, sạch mọi vấn đề và kết thúc liệu trình dùng Thuốc Bắc rồi đấy.
-------------------


🌳Điều trị da bằng thuốc Bắc là cả 1 quá trình. Không thể nôn nóng. Các bạn phải thật sự #KIÊNTRÌ kết quả mang lại cho bạn #lànda #tuyệtvời. Muốn đẹp khỏe, lâu dài và an toàn thì bỏ ra 1 khoảng tiền và 1 khoảng thời gian là hoàn toàn xứng đáng. Chắc chắn, bạn sẽ nhận ra được rất nhiều giá trị trong liệu trình này.
+++++++++
🐵🐵🐵🐵Nếu bạn cần tư vấn về da và thuốc cứ INBOX page hoặc HOTLINE ☎☎☎ (0982 322 120) mình REP nhiệt tình ạ.
💲 💲 💲 Chỉ với giá 250K lọ .
📝 📝 📝 Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần lắc đều rồi thoa đều lên mặt trước khi bạn ngủ hoặc bất kỳ thời gian rãnh nào.

Để biết thêm và đặt mua an toàn và đúng nguồn gốc quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

CN Miền Bắc: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

0987 861 410 (Anh Quốc)

CN Miền Nam: 146 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

0901824877 - 0982322120

Website : http://thaoduocsinhphuong.vn

Email: thaoduocsinhphuonghcm@gmail.com

Miễn phí giao hàng nội thành HN và HCM đơn hàng từ 500K

Đặt Hàng: Tại Đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !

Sản phẩm bán chạy

200.000₫

260.000₫

120.000₫

150.000₫

300.000₫

-8%

250.000₫

- 230.000₫

120.000₫

850.000₫

200.000₫

120.000₫

150.000₫

300.000₫